Hỗ trợ trực tuyến
CSKH Việt Nam
024.7300.1986
024.7300.1986
024.7300.1986
Lĩnh vực ứng dụng Hyupsung Vina

Lĩnh Vực

Lĩnh vực ứng dụng Hyupsung Vina

POWER

1.  Power Transformers

2.  Thiết bị cách nhiệt khí SF6

3.  Turbine Inlet Air

4.  Hydrogen Cooled Generator

Chúng tôi cung cấp một loạt các thiết bị đo lường trực tuyến cho ngành công nghiệp điện.Đo trực tuyến đáng tin cậy về độ ẩm và độ ẩm, độ ẩm, mật độ, nhiệt độ và áp suất của dầu máy biến áp.Bạn có thể vận hành tài sản điện áp cao của mình một cách hiệu quả nhất có thể, kéo dài tuổi thọ tài sản và hỗ trợ các kế hoạch bảo trì.
• Hơn 75 năm kinh nghiệm đo lường
• Nhiều ứng dụng trong thị trường điện.
• Các trung tâm dịch vụ ở Phần Lan, Trung Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ
 

http://www.vaisala.com/en/energy/Pages/default.aspx

1. Biến áp 

Giám sát trực tuyến hydro và độ ẩm trong dầu biến áp
Transformers là một thành phần quan trọng của lưới điện. Thời lượng sử dụng, mức tải tăng và lỗi mạng đều quan trọng đối với máy biến áp. Giám sát trực tuyến và theo thời gian thực của máy biến áp điện làm tăng tuổi thọ hoạt động và khả năng dự đoán của các tổn thất kinh tế. Nó có thể hoạt động một cách an toàn và hiệu quả tối đa trong khi hỗ trợ bảo trì kịp thời kế hoạch làm việc có thể ngăn chặn sự cố mất điện liên tục. Độ ẩm cách nhiệt của dầu biến áp, giảm các đặc tính dẫn đến sự lão hóa nhanh hơn của máy biến áp. Theo truyền thống, số đo độ ẩm dầu được đo định kỳ. Tuy nhiên, lấy mẫu thường xuyên là không đủ vì nó thường xuyên thay đổi. Được sử dụng để xác định mức độ nghiêm trọng.

 Giới thiệu các sản phẩm   - Nếu click vào hình ảnh sản phẩm tự động chuyển đến trang thông tin sản phẩm.

 

 MHT410  MMT330  MM70  DMT340  DM70

 

2. Thiết bị cách nhiệt khí SF6

Giám sát chất lượng của SF6 thông qua điểm sương và đo áp suất trực tuyến
Ngành công nghiệp điện sử dụng SF6 để chặn thiết bị đóng cắt, bộ phận ngắt và các thiết bị khác được sử dụng để truyền tải và phân phối điện. Khí SF6 làm chất cách điện, lượng hơi nước trong khí SF6 phải được giữ ở mức tối thiểu để đảm bảo đầy đủ. Độ ẩm cũng có thể làm tăng sự hình thành các sản phẩm suy thoái thứ cấp không mong muốn, điều này có thể gây ra trục trặc và hỏng hóc thiết bị.
Việc giám sát trực tuyến SF6 thuận tiện với bộ phát DPT145 của Baitera. DPT145 không chỉ giám sát điểm sương trực tuyến, mà còn theo dõi áp suất và nhiệt độ. DPT145 cung cấp đánh giá tuyệt vời của SF6 cách nhiệt. Nó làm giảm tính chất cách nhiệt của SF6 và thông báo cho người sử dụng các vấn đề độ ẩm có thể gây ra sự suy giảm nhanh chóng. Thiết bị đo điểm sương di động của Vaisala DM70, thiết bị chạy bằng pin, giúp việc kiểm tra thực địa trở nên dễ dàng. Phản ứng nhanh để tối ưu hóa thời gian kỹ thuật viên hiện trường
Cung cấp khả năng ghi thời gian và dữ liệu nội bộ. Ô mẫu duy nhất cho phép đo điểm sương ở áp suất khí và áp suất khí quyển xung quanh. Đảm bảo bảo vệ chống lại phát thải, yêu cầu SF6 tối thiểu để lấy mẫu, cho phép thu thập và tái chế SF6 để đáp ứng các quy định về môi trường.

 Giới thiệu các sản phẩm   - Nếu click vào hình ảnh sản phẩm tự động chuyển đến trang thông tin sản phẩm.

 

 DM70  DPT145

 

3. Không khí đầu vào tuabin

Giám sát độ ẩm để tối ưu hóa hiệu suất tuabin khí
Đo chính xác độ ẩm không khí đầu vào là điều cần thiết để kiểm soát tốt tuabin. Khi không khí lạnh hơn, tuabin hoạt động tốt hơn vì mật độ của không khí tăng khi nhiệt độ giảm . Kết quả là, khối lượng không khí chảy qua tuabin tăng và phát điện tăng lên.
Nhiệt độ tăng 1ºC có nghĩa là mất điện 0,5%. Tuy nhiên, không nên để dòng khí quá lạnh hoặc ẩm vì nước có thể ngưng tụ hoặc đóng băng và làm hỏng các cánh tuabin .
Giám sát độ ẩm đáng tin cậy cho phép người vận hành tiện ích làm mát và nén khí vào bằng cách tối đa hóa công suất phát ra mà không có nguy cơ ngưng tụ.
30 năm kinh nghiệm trong đo độ ẩm công nghiệp đã được tích hợp vào dòng máy phát nhiệt độ và độ ẩm Vaisala HUMICAP® HMT330. Các nhà khai thác trong ngành công nghiệp năng lượng đại diện cho các phép đo đáng tin cậy, ổn định và chính xác. Dòng HMT330 có một số tùy chọn để lựa chọn , bao gồm hiển thị số và đồ họa, các menu đa ngôn ngữ, báo thức, xu hướng, lịch sử năm và WLAN / LAN.

 Giới thiệu các sản phẩm   - Nếu click vào hình ảnh sản phẩm tự động chuyển đến trang thông tin sản phẩm.

 

 HMT300TMK  HM70  PTU300


 

HYUPSUNG VINA CO.,LTD

Family site

Công ty TNHH Hyupsung Vina

Địa chỉ: P.1102, tầng 11, tòa nhà Thăng Long, số 98 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 024.7300.1986 / 024.7300.1982

Email: vinahyupsung@gmail.com

Website: https://www.vaisala.com/en

CSKH Việt Nam: 024.7300.1986 / 024.7300.1982

CSKH Hàn Quốc: 0816.203.196

E-mail: vinahyupsung@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online :  2
Tổng lượt truy cập: 64535

Thiết kế bởi: Vinastar.net