Hỗ trợ trực tuyến
CSKH Việt Nam
024.7300.1986
024.7300.1986
024.7300.1986
Lĩnh vực ứng dụng Hyupsung Vina

Lĩnh Vực

Lĩnh vực ứng dụng Hyupsung Vina

SEMICONDUCTOR

 

 

1.  Dryer - Low Dewpoint

2.  Humidity & Temperature clean room control

3.  Semiconductor Tool Monitoring

Trong các phòng sạch và các môi trường quan trọng khác, các phép đo môi trường chính xác được yêu cầu hoạt động trong các tiêu chuẩn nhất quán.
Đo độ ẩm và nhiệt độ có thể đặc biệt khó khăn trong môi trường phòng sạch. Dụng cụ đo chính xác cao của Vaisala và các giải pháp mạnh mẽ giúp bạn giải quyết các thử thách về đo lường và chạy các chức năng phòng sạch trơn tru. Sản phẩm của chúng tôi đo lường, theo dõi và ghi lại độ ẩm, điểm sương, nhiệt độ và áp suất. Hỗ trợ các hoạt động phòng sạch với công nghệ hiện đại, các hướng dẫn chuyên nghiệp và một loạt các dịch vụ.
Các dịch vụ mở rộng của chúng tôi, bao gồm công nghệ mới nhất, bí quyết chuyên môn và hoạt động phòng sạch, đo, theo dõi và ghi lại điểm sương, nhiệt độ và áp suất. Được thiết kế để sử dụng trong môi trường  sạch quan trọng.
Tìm hiểu thêm về hệ thống giám sát liên tục và các giải pháp ghi nhật ký dữ liệu liên tục của chúng tôi.
Đối với các ứng dụng theo quy định của GxP, chúng tôi cung cấp hệ thống giám sát phòng sạch được thiết kế cho khoa học đời sống hỗ trợ tuân thủ các yêu cầu này.

 

http://www.vaisala.com/en/industrialmeasurements/applications/semiconductortoolmonitoring/Pages/default.aspx

 

Giới thiệu các sản phẩm   - Nếu click vào hình ảnh sản phẩm tự động chuyển đến trang thông tin sản phẩm.

 

 PTU300  HMT330  DMT340  MMT330  HMT120

1. Dryer – Low Dewpoint

Đo điểm sương của khí nén với cảm biến điểm sương của Vaisala được xác định một cách đáng tin cậy trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như hệ thống khí nén công nghiệp, sấy nhựa, khí y tế và máy sấy khí và máy sấy tầng sôi . Cho phép khoảng thời gian hiệu chuẩn hai năm với độ lệch tối thiểu.

•    Công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế để giảm biến thể và đảm bảo ổn định lâu dài, hiệu chuẩn tự động.
•   Tốc độ phản ứng của phần ẩm thấp ở độ ẩm cao nhất trong số các máy phát điểm sương.

Giới thiệu các sản phẩm   - Nếu click vào hình ảnh sản phẩm tự động chuyển đến trang thông tin sản phẩm.

 

 DMT340  DMT242  DMT152  DM70  


2. Kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ phòng sạch

Với phạm vi rộng lớn các dịch vụ hỗ trợ công nghệ tiên tiến, bí quyết chuyên môn và hoạt động phòng sạch, các sản phẩm của chúng tôi đo lường, theo dõi và ghi lại độ ẩm, điểm sương, nhiệt độ và áp suất .
Tìm hiểu thêm về các hệ thống giám sát liên tục được thiết kế để sử dụng trong các môi trường sạch quan trọng và các giải pháp ghi nhật ký dữ liệu liên tục của chúng tôi . Đối với các ứng dụng theo quy định của GxP, chúng tôi cung cấp một hệ thống giám sát phòng sạch được thiết kế cho khoa học đời sống để giúp bạn đáp ứng các yêu cầu này .

•    Khả năng tái tạo tối thiểu giữa các sản phẩm
•    Độ ổn định lâu dài đã được chứng minh
•    Hydrogen Peroxide Contamination Sensor Coating Tùy chọn.

Giới thiệu các sản phẩm   - Nếu click vào hình ảnh sản phẩm tự động chuyển đến trang thông tin sản phẩm.

 

 HMT330  HMT120  HMW90  HMDW110  HM70

 

3. Giám sát thiết bị bán dẫn.

Cảm biến siêu chính xác đảm bảo sự ổn định lâu dài, cho phép kiểm soát chính xác môi trường vi mô xung quanh thiết bị bán dẫn.
Chúng tôi cung cấp một loạt các máy phát nhiệt độ, độ ẩm và áp suất cho ngành công nghiệp bán dẫn.
• Clean Room Nhiệt độ Transmitter HMT120 / 130
• Mục đích: áp dụng VAISALA HUMICAP® Độ ẩm và nhiệt độ
• Transmitters HMT120 và HMT130 được thiết kế để theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong phòng sạch cũng thích hợp cho các ứng dụng HVAC.
• Đo nhiệt độ và độ ẩm cho môi trường khắc nghiệt Máy phát tổng hợp PTU300: Đo độ ẩm, nhiệt độ và áp suất không khí trong hai lớp chính xác. Dòng PTU300 có một số lượng lớn tùy chọn và hiển thị đồ họa, ghi dữ liệu và giao diện mạng LAN (W).
• CMS công nghiệp: Hệ thống giám sát liên tục cho các môi trường công nghiệp bảo vệ tài sản quý giá của bạn và các quy trình quan trọng. CMS chạy dồi dào với hệ thống điều khiển cung cấp dữ liệu chính xác, xu hướng thời gian thực, cảnh báo linh hoạt và báo cáo dễ dàng.
• Barometer công nghiệp PTB110: VAISALA BAROCAP® Barometer PTB110 là một giám sát chung về môi trường áp lực, đo áp lực chính xác ở nhiệt độ phòng và dải nhiệt độ rộng đã được thiết kế.
• PTB330: Thế hệ kế tiếp được thiết kế cho một loạt các phép đo áp suất khí quyển và có thể được sử dụng trong không gian vũ trụ, thời tiết chuyên nghiệp và môi trường đo áp suất công nghiệp chính xác .
• Mô-đun OEM cho độ ẩm tương đối, nhiệt độ và điểm sương: Bạn có thể chọn từ một loạt các mô-đun OEM cho các ứng dụng độ ẩm, nhiệt độ và điểm sương tương đối, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
• Dụng cụ đo cầm tay có độ chính xác cao để kiểm tra điểm HM70: Được thiết kế để hiệu chỉnh máy phát tại chỗ và kiểm tra hiện trường. Báo cáo hiệu chuẩn được ủy quyền cho các dụng cụ cầm tay có sẵn.
• Mô-đun độ ẩm cho buồng nhiệt độ và độ ẩm không đổi HMM100: Mô-đun độ ẩm Vaisala HUMICAP® HMM100 là mô-đun khung mở để lắp đặt trực tiếp trong buồng nhiệt độ và độ ẩm không đổi.
• Mô-đun này cung cấp một kênh đầu ra analog duy nhất cho độ ẩm tương đối (RH) hoặc điểm sương (Td).
• HMP110: HMP110 là máy phát độ ẩm, nhiệt độ và độ ẩm cao với độ chính xác và ổn định cao. Thích hợp cho sản xuất hàng loạt hoặc trực tiếp áp dụng các thiết bị khác.
• Mô-đun độ ẩm cho sản xuất hàng loạt HMP60: HMP60 là cảm biến độ ẩm đơn giản, bền và giá cả phải chăng.
• Thích hợp cho sản xuất hàng loạt, thiết bị sản xuất khác, lồng ấp, hộp găng tay, nhà kính, buồng lên men và bộ ghi dữ liệu.

 

HYUPSUNG VINA CO.,LTD

Family site

Công ty TNHH Hyupsung Vina

Địa chỉ: P.1102, tầng 11, tòa nhà Thăng Long, số 98 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 024.7300.1986 / 024.7300.1982

Email: vinahyupsung@gmail.com

Website: https://www.vaisala.com/en

CSKH Việt Nam: 024.7300.1986 / 024.7300.1982

CSKH Hàn Quốc: 0816.203.196

E-mail: vinahyupsung@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online :  1
Tổng lượt truy cập: 64544

Thiết kế bởi: Vinastar.net